LỖI THƯỜNG GẶP KHI ĐẶT VÉ HẠNG KHUYẾN MÃI CỦA

VIETNAM AIRLINES 

Vào những đợt khuyến mãi lớn chào hè, chào thu của Vietnam Airlines, giá rẻ cho các chặng bay tràn ngập khắp hệ thống thì việc sở hữu trong tay những tấm vé siêu rẻ và cơ hội được trải nghiệm chất lượng dịch vụ của hãng hàng không 4 sao không còn là việc gì quá khó khăn với đại đa số hành khách. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn đặt vé cũng thành công. Cùng Thế Giới Vé Rẻ điểm qua một vài lưu ý khi đặt vé hạng khuyến mãi của Vietnam Airlines nhé.

Không giống những hãng hàng không khác. Vé của Vietnam Airlines chia ra làm nhiều hạng vé khác nhau. Đề cập trong bài viết này, Phòng Vé  đề cập đến 4 hạng ghế khuyến mãi của Vietnam Airlines là A,E và P.

Lưu ý 1: Thời gian giữ chỗ hạn chế.
Ngược lại với những ưu thế tuyệt vời về mức giá thì thời hạn giữ chỗ của hạng vé khuyến mãi khá hạn chế. Theo đó, ngoài những vé phải xuất ngay sát giờ bay, thì thời hạn giữ chỗ tối đa an toàn cho hạng vé khuyến mãi là 4 tiếng đồng hồ từ thời điểm hoàn tất booking. Nên cả nhà lưu ý khi đặt vé khuyến mãi thì thanh toán ngay trong thời gian quy định kẻo hãng hủy vé oan uồng nhé.

Lưu ý 2: Lỗi kết hợp giá.
Theo quy định của hãng, những hạng vé khuyến mãi không kết hợp được với hạng đặt chỗ khác.  Ví dụ, bạn tạo booking cho hành trình khứ hồi, chiều về đặt vé hạng A, chiều đi đặt vékhác hạng A . Hệ thống sẽ báo lỗi và không ra code (mã đặt chỗ)  như hình bên dưới.

download (5)

Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể.
1. Kết hợp giá khứ hồi cùng hạng đặt chỗ. Ví dụ như hình bên dưới, chiều đi hạng P, chiều về hạng P rxcare.net.

download (6)

2. Đặt riêng hai hành trình khác nhau, xuất thành 2 code. Ví dụ, chiều đi hạng T, chiều về hạng P.

download (8)

download (7)

Chúc các bạn đặt vé thành công !