Một chuyến đi ngắn ngày đến những vùng đất lạ cùng để hiểu thêm về thế giới xung quanh, để chạm tay vào những điều mà trước đó chỉ dừng lại ở “biết đến” và “nghe kể” sẽ là niềm hạnh phúc khó tả. Hãy đồng hành cùng Bamboo Airways để mỗi chuyến đi là một trải nghiệm thú vị đáng nhớ!

Tự hào là hãng hàng không tiên phong tại Việt Nam hoạt động theo mô hình hybrid mang đến dịch vụ bay chất lượng cao với mức giá hợp lý, Bamboo Airways hiện đang khai thác đa dạng các đường bay Nội địa và Quốc tế.

Với thị trường nội địa, Bamboo Airways tập trung khai thác những đường bay mới bên cạnh các trục chính như Hà NộiHồ Chí MinhĐà Nẵng. Các tuyến bay nội địa hướng tới các địa điểm du lịch như Quảng BìnhQuảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Quy Nhơn, Phú QuốcNha Trang,VinhCần Thơ, Pleiku, Đà Lạt, Tuy Hòa, Thanh Hóa, Chu Lai, Huế…

Mạng lưới đường bay nội địa Việt Nam

Mạng lưới đường bay nội địa Việt Nam

Với thị trường quốc tế, Bamboo Airways hiện đang khai thác các chuyến bay thẳng khứ hồi giữa Đà Nẵng – Hàn QuốcNha Trang – Hàn Quốc; Hà Nội – Đài Bắc; Hà Nội – Cao Hùng; Hà Nội – CH Séc. Trong năm 2020, Hãng sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới đường bay lên 37 – 40 đường, trong đó có các đường bay Quốc tế trực tiếp kết nối tới châu Á, châu Âu và châu Mỹ. Điều này sẽ giúp hành khách giảm các chuyến bay quá cảnh, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Mạng lưới đường bay quốc tế

Mạng lưới đường bay quốc tế

Đội bay của Bamboo Airways cũng đang được chuẩn hóa và mở rộng. Dự kiến, đến năm 2023, Hãng sẽ tăng quy mô đội bay lên ít nhất 30 máy bay bao gồm các máy bay thân hẹp Airbus A321neo và thân rộng Boeing 787 Dreamliner, phục vụ cho mọi đường bay Nội địa và Quốc tế.

Với sứ mệnh khai phá những vùng đất mới, Bamboo Airways mang đến những trải nghiệm độc nhất với đường bay thẳng kết nối Việt Nam với các nước trong khu vực.

Khám phá Việt Nam và thế giới với mức giá hợp lý, cùng dịch vụ thân thiện xuất phát từ lòng hiếu khách tuyệt đối chính là điều mà bạn có thể kì vọng ở Bamboo Airways. Và chúng tôi tin rằng điều đó mang ý nghĩa hơn cả một chuyến bay!