Vietravel Airlines – Open Your World Vietravel Airlines là Hãng hàng không

du lịch lữ hành đầu tiên tại Việt Nam.

Là thành viên của Vietravel Group – tập đoàn du lịch hàng đầu Việt Nam, Vietravel Airlines luôn mong muốn đồng hành cùng

khách hàng khám phá những miền đất mới, trải nghiệm những nền văn hóa thú vị, để mỗi hành trình là một kỷ niệm khó quên.

Vietravel Airlines trở thành hãng hàng không đầu tiên được cho phép thành lập trong bối cảnh Covid-19 gây ảnh hưởng trực tiếp.

Theo quyết định ngày 03/04/2020 về phê duyệt chủ trương đầu tư, Thủ tướng đã đồng ý thành lập Hãng Hàng không Lữ hành Việt Nam (Vietravel Airlines). Như vậy, đây là hãng hàng không được thành lập giữa mùa dịch, khi ngành du lịch, hàng không đang đứng trước khó khăn, sụt giảm doanh thu vì Covid-19

Vietravel Airlines sẽ là hãng hàng không gắn với du lịch, cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không trong nước, quốc tế đến các nước trong châu lục, góp phần nâng cao năng lực vận tải hàng không của Việt Nam và phát triển ngành du lịch lữ hành.

Hãng sẽ khai thác các chuyến bay trên máy bay Airbus, Boeing hoặc tương đương, với 03 tàu bay trong gaziantep bayan escort năm đầu tiên, sau đó tăng dần lên 08 tàu bay vào năm thứ hai khai thác.